Giới thiệu chung

5/5 - (8 bình chọn)

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ LUẬT VINH TÍN

Giới thiệu chung: Công ty Luật Vinh Tín gọi tắt là “Luật Vinh Tín;” (Tiền thân là Công ty TNHH Hợp Tác Phú Hưng thành lập ngày 29/01/2016) chính thức được Sở Tư pháp tỉnh Nghệ An cấp giấy phép hoạt động từ ngày 22/07/2019. Công ty có trụ sở chính tại thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

– Công ty được hình thành và phát triển dựa trên sự tâm huyết của Luật sư Nguyễn Thị Thanh Huyền và các cộng sự. Từ khi thành lập đến nay; với hơn 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giấy phép và thực hiện dịch vụ pháp lý. Với đội ngũ luật sư có kiến thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề và tận tụy với khách hàng. Chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng.

– Khách hàng tiêu biểu có thể kể đến: Công ty Văn Minh; Công ty Masan; Công ty tài chính F88, A99; Dược phẩm Nam Hà Pharma; Sàn giao dịch bất động sản Âu Lạc Land; Chuyển phát nhanh Unica; Anh ngữ RES, AMA; Nhụy hoa nghệ tây Saffron; Lọc nước Nguyên Minh; Nội thất cao cấp Happy Home; Gara Gia Thái; Tư vấn thiết kế kiến trúc Dimo; Phú Gia An … và hàng trăm doanh nghiệp khác.

Giới thiệu chung Luật Vinh Tín
Giới thiệu chung Luật Vinh Tín – Tư vấn pháp luật 0982.697.685

GIỚI THIỆU CHUNG DỊCH VỤ PHÁP LÝ CUNG CẤP

– Dịch vụ tư vấn và xin các các giấy phép hoạt động cho các lĩnh vực năng lượng; y tế, giáo dục; hoạt động phân phối; xuất nhập khẩu, thương mại và dịch vụ; bất động sản; sở hữu trí tuệ…v.v.

– Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đơn vị tư vấn pháp luật thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp; hỗ trợ pháp lý cho khách hàng từ khi thành lập, cho tới suốt quá trình doanh nghiệp hoạt động.

– Không chỉ dừng lại ở việc tư vấn và xin các giấy phép lao động cho doanh nghiệp như đã kể trên. Chúng tôi còn trực tiếp tham gia bảo vệ khách hàng là các yếu nhân trong xã hội trong những vụ án tranh chấp dân sự; kinh tế; cũng như vụ án hình sự tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, trọng tài thương mại.

Vì vậy, trong 05 năm tiếp theo, Luật Vinh Tín đã sẵn sàng cho các kế hoạch và chiến lược mới để mở rộng phạm vi và mức độ dịch vụ. Nâng cao các tiêu chuẩn dịch vụ toàn quốc và trở thành một công ty luật có uy tín trên lãnh thổ nước Việt Nam.

Xin cảm ơn!

Luật Vinh Tín xin cảm ơn tất cả khách hàng trong và ngoài nước đã và đang sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi. Xin cảm ơn quý khách đã đồng hành với chúng tôi trong những năm qua. Với phương châm “cho là nhận”, đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn nỗ lực làm việc để xây dựng thương hiệu lớn mạnh; tiếp tục là đơn vị pháp lý tin cậy của khách hàng.

Luật Vinh Tín cam kết mang đến sự uy tín, tận tâm; để khách hàng luôn cảm thấy được an toàn, được hài lòng, và “Givers again” là tôn chỉ của chúng tôi.

Trả lời

English EN Vietnamese VI